Chính sách bán hàng của Công ty 19-5

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Với các đơn hàng có trị giá từ 15.000.000đ, Công ty 19-5 thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 20km, nếu khoảng cách xa hơn, sẽ thực hiện mức phí 50% biểu giá chuyển phát nhanh.

2. VẬN CHUYỂN THEO YÊU CẦU

Đối với hình thức vận chuyển theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ và thời gian như quý khách yêu cầu. Hình thức này phù hợp với những đơn hàng dùng làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân. Mức phí của hình thức vận chuyển này là 50.000đ/đơn hàng trong phạm vi bán kính 20km, mức phí có thể thay đổi tùy theo khoảng cách.

Lưu ý: Chúng tôi thực hiện giao hàng theo yêu cầu trong thời gian từ 08h - 18h hàng ngày.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Đối với những mặt hàng khách hàng đã lựa chọn tại cửa hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h (với khoảng cách trong vòng 20km), từ 2-3 ngày (với khoảng cách xa hơn) kể từ thời điểm đặt hàng và thanh toán thành công. Đối với những mặt hàng không có sẵn trên cửa hàng mà khách hàng có yêu cầu đặt hàng, đề nghị Quý khách hàng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ và báo cụ thể

Xin lưu ý rằng trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn bình thường mà không báo trước.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ lưu tại một trong các cửa hàng tại hệ thống của chúng tôi.

Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

4. QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI HÀNG

Quý khách có thể thực hiện đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Công ty 19-5. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác và sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Ngoài ra, để thực hiện đổi, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại một trong các cửa hàng thuộc hệ thống của chúng tôi. 

Khách hàng có nhu cầu đổi hàng đề nghị đến trực tiếp tại một trong các cửa hàng của chúng tôi. 

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Tất cả mặt hàng mua từ Công ty 19-5 đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Công ty 19-5, sản phẩm chưa qua sử dụng, nguyên tem.

Công ty 19-5 đề nghị quý khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng được ghi trên đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (trày xước, rách, nứt, vỡ ...). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Nếu xác minh là hàng bị lỗi chúng tôi sẽ tiến hành chuyển cho quý khách một lô hàng khác cùng chủng loại và số lượng mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Sản phẩm được đổi là những sản phẩm phải có tem chống hàng giả điện tử SMS được cung cấp bởi Bộ công an, hoặc những sản phẩm có gắn mác đơn vị sản xuất của chúng tôi.