Đơn vị thành viên

Giới thiệu chung về Chi nhánh Chiến Thắng

            Chi nhánh Chiến Thắng là Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công ty 19-5, Bộ Công an được giao nhiệm vụ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quân trang, quân nhu phục vụ công tác và chiến đấu của toàn lực lượng Công an nhân dân đồng thời phục vụ nhu cầu dân sinh.

            Được thành lập từ năm 1988 với số lượng cán bộ công nhân viên hiện tại 500 người, qua nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, thiết bị tiên tiến hiện đại, sản phẩm do Chi nhánh sản xuất được cán bộ chiến sĩ trong ngành và khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng.

            Mặt hàng chủ yếu của chúng tôi bao gồm: Quân phục, trang phục, đồng phục trong đó có trang phục cho lực lượng bảo vệ chuyên trách, lực lượng Công an Xã, lực lượng Bảo vệ Dân phố, đồng phục Cơ quan, công sở và các sản phẩm may mặc khác với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và của Ngành Công an. Ngoài ra Chi nhánh Chiến Thắng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất theo mẫu mã, thiết kế các loại trong phục theo yêu cầu của các cơ quan, đơn vị.

            Với phương châm “Chất lượng cao - Giá cả hợp lý - Phục vụ kịp thời” Chi nhánh mong được phục vụ và cộng tác với các đơn vị, cơ quan trong và ngoài ngành Công an. Rất mong được sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đơn vị, địa phương tạo điều kiện cho Chi nhánh ngày càng ổn định và phát triển, trên cơ sở các bên cùng có lợi.

          Mọi nhu cầu xin liên hệ:

          Chi nhánh Chiến Thắng: 98A đường Chiến Thắng - P. Văn Quán - Q. Hà Đông - Tp Hà Nội.

          Điện thoại: 024.62.850.171  -  0433.977.802  -  Fax: 0433.977.800

          Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

                   Xin trân trọng cảm ơn./.

Q.GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH

Trung tá Mai Thị Phượng