Tin tức - Sự kiện

Hội Nghị Cán Bộ Cốt Cán Công Ty 19-5, Bộ Công An Năm 2018

     Căn cứ thông tư liên tịch số 32/2007 ngày 31/12/2007 của Bộ Lao động thương binh và xã hội và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn tổ chức hoạt động tổ chức Hội nghị NLĐ trong Công ty Cổ phần, Công ty TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công ty và kế hoạch giữa ban Giám đốc Công ty với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty về việc tổ chức Hội nghị cán bộ cốt cán Công ty năm 2018.

     Ngày 22/3/2018 được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, tại thành phố biển Đà Nẵng Công ty 19-5, Bộ Công an đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ cốt cán Công ty năm 2018 nhằm tổng kết đánh giá các mặt công tác trong năm 2017 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

     Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Ủy viên Đảng ủy - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật; đồng chí Đại tá Trần Thế Do - Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Hậu cần - Kỹ thuật; đồng chí Thượng tá Trần Quốc Tiến, Phó cục trưởng Cục H59; đồng chí Thượng tá Trần Thị Minh Yên, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật.

     Tới dự Hội nghị còn có các đại biểu đại diện lãnh đạo các vụ, cục chức năng của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và Bộ Công an. Về phía Công ty 19-5, về dự Hội nghị có các đồng chí là những cán bộ cốt cán trong Công ty gồm các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty; Các đồng chí trong Ban Giám đốc các Chi nhánh, Xí nghiệp, Trung tâm thuộc Công ty; Các đồng chí là trưởng phó các phòng chức năng trong Công ty; Các đồng chí là quản đốc, phó quản đốc, trưởng các ban chuyên môn thuộc các đơn vị trong Công ty; Các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công Đoàn - Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ Công ty.

     Hội nghị vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của Đảng ủy - Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Công ty chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

        

Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình - UV Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

     Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Công ty năm 2017; qua đó đã nhìn nhận, đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ được đề ra, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng triển khai thực hiện các mặt công tác trọng tâm năm 2018.

        

Đại tá Dương Mạnh Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty 19-5, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

     Với mục tiêu xây dựng đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững; Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Công ty có đủ năng lực sản xuất toàn bộ các sản phẩm quân trang, quân nhu cho Ngành, đảm bảo ổn định việc làm, nâng cao thu nhập, đời sống cho người lao động. Trong năm 2017 Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số công việc trọng tâm như công tác chính trị tưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác sản xuất, công tác cải tiến mẫu mã sản phẩm quân trang, công tác đầu tư, công tác xây dựng lực lượng, công tác thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động, công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng và VHVN-TDTT, công tác xã hội từ thiện,…

Đại tá Nguyễn Văn Nhập - Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đọc báo cáo tổng kết năm 2017 tại Hội nghị.

     Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể CB-CNV trong Công ty đã luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ Bộ Công an và Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật giao, nhờ vậy các mặt công tác năm 2017 đều đạt được kết quả tốt, các tổ chức quần chúng trong Công ty hoạt động có hiệu quả, nề nếp được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

     Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Ủy viên Đảng ủy - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật; ý kiến tham luận của các đơn vị trong công ty và phần giải đáp trực tiếp các kiến nghị, thắc mắc của đồng chí Đại tá Dương Mạnh Trường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

     Sau 1/2 ngày làm việc hết sức nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị cán bộ cốt cán Công ty 19-5, Bộ Công an năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Biên soạn nội dung: Văn phòng Công ty 19-5, Bộ Công an.