Tin tức - Sự kiện

Lễ Công bố và trao Quyết định Nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

     Thực hiện Quyết định của Cục Công nghiệp an ninh, Bộ Công an về việc Nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

     Chiều ngày 29/12/2018 Công ty 19-5, Bộ Công an đã tổ chức “Lễ Công bố và trao Quyết định Nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí” đối với đ/c Trung tá Mai Thị Phượng - Quyền Giám đốc Chi nhánh Chiến Thắng.

     Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Cục đ/c Đại tá Dương Mạnh Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty 19-5 dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đ/c trong Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công ty; Lãnh đạo các phòng chức năng trong Công ty; Ban Giám đốc, Kế toán trưởng các Chi nhánh, Xí nghiệp trong Công ty, Trưởng ban, Quản đốc các phân xưởng thuộc chi nhánh Chiến Thắng.

Đại tá Dương Mạnh Trường - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty 19-5 thừa ủy quyền trao Quyết định Nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đ/c Trung tá Mai Thị Phượng - Quyền Giám đốc Chi nhánh Chiến Thắng.

     Tại buổi lễ, Đại tá Dương Mạnh Trường - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty 19-5 thừa ủy quyền của Cục trưởng Cục Công nghiệp an ninh trao Quyết định cho đ/c Mai Thị Phượng. Phát biểu tại buổi lễ đ/c Dương Mạnh Trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Trung tá Mai Thị Phượng trong suốt những năm công tác, gắn bó với đơn vị. Với trách nhiệm và tinh thần tận tụy với công việc, dù ở cương vị nào đ/c Mai Thị Phượng cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, ngành và đơn vị giao phó. Đồng thời mong muốn sau khi nghỉ chờ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi và chia sẻ những kinh nghiệm cho lực lượng CAND nói chung, Công ty 19-5 nói riêng; giành thời gian chăm lo gia đình và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.

Đ/c Trung tá Mai Thị Phượng phát biểu tại buổi lễ.

     Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Mai Thị Phượng chân thành cảm ơn lãnh đạo Cục H08, các đơn vị có liên quan và đặc biệt là tập thể Ban Giám đốc Công ty 19-5 đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác của bản thân. Đồng chí cũng mong rằng, Đảng ủy Ban Giám đốc, tập thể CB-CNV Công ty 19-5 nói chung và Chi nhánh Chiến Thắng nói riêng tiếp tục phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Công ty 19-5 đã đạt được trong thời gian qua; đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia các hoạt động sau khi nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí và đặc biệt là luôn quan tâm, ủng hộ và mong muốn Công ty 19-5 ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa./.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Biên soạn nội dung: Văn phòng Công ty 19-5, Bộ Công an.